HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẾN MEKONG TASTE CỰC ĐƠN GIẢN

  • Bạn muốn cùng gia đình nhỏ thư giãn cuối tuần.
  • Bạn muốn thoát ra khởi bốn bức tường và không gian chật hẹp.
  • Bạn muốn cho con một không gian với thật nhiều cây xanh và ánh nắng chan hòa.
  • Bạn muốn cho các con hòa mình vào thiên nhiên làm quen nhiều bạn mới.
  • Nhưng bạn chỉ muốn đi đâu đó không quá xa với thời gian 2 ngày 1 đêm ?

Mekong Taste Restaurant & Bungalow sẽ giúp bạn giải quyết những điều khó nghĩ này nhé.

1. Mekong Taste nằm ở đâu trên bản đồ?

Mekong Taste nằm bên bờ Sông Tiền, thuộc Cồn Thới Sơn [Cồn Lân], xã Thới Sơn, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Vị trí thuận lợi cho di chuyển bằng đường bộ và đường thủy. Nếu đường Bộ đến giữa cầu Rạch Miễu, phía tay phải (theo hướng từ Mỹ Tho qua cầu) sẽ có bảng hướng dẫn đường vào Khu du lịch Thới Sơn, rẽ phải nhé. Tại đây sẽ có 1 trạm thu phí: xe máy miễn phí, xe ô tô 4 chổ: 20.000 vnd/lượt…

2. Đi đến Mekong Taste bằng phương tiện gì

Mekong Taste cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 75 km. Bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách rất thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy.

Xe máy: Thích tự do, chủ động về giờ giấc thì lựa chọn xe máy là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ. Trên đường đi bạn có thể ghé nước mía Mỹ Tho ở ngã tư đèn xanh đèn đỏ đối diện với Big C. Đi xe máy sẽ thuận tiện để đi len lỏi vào các con đường thăm được nhiều địa điểm. Tốn khoảng 40.000 vnd tiền xăng cho 1 chiều đi.

Xe hơi 4 -16 chổ: Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho các gia đình có các bé nhỏ đi cùng. Thời gian di chuyển cũng khoảng 2 giờ  nhé. Yên tâm là xe có thể chạy đến tận cổng Mekong Taste. Chúng mình sẽ có nhân viên trong xe cho các bạn nhé.

Xe khách: Ngại lái xe bạn có thể đi xe Khách đến Mekong Taste. Có khá nhiều hãng xe giá xe từ 60.000 đến 70.000 vnd/vé như nhà xe Hùng Hiếu ( 173 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại đặt vé: 028 3853 5599); Nhà xe Minh Tâm ( 204C Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh – Điện thoại đặt vé: 028 38 30 6106).  Nhà xe sẽ trung chuyển các bạn đến khu  trạm ở gần Cầu K120. Nếu bạn đi một mình, Mekong Taste có thể ra đón bạn, nếu nhiều hơn bạn đón xe taxi hoặc các chú xe ôm vào nhé khoảng 5km.

Hoặc các bạn có thể đi ghe tại Bến tàu thủy du lịch 30/4 tại TP.Mỹ Tho đến Mekong Taste.

Trên đây là cách di chuyển đến Mekong Taste, tham khảo những bài viết khác để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Mekong Taste nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App