NHÀ HÀNG MEKONG TASTE – ẨM THỰC NAM BỘ

  1. Vị Trí: Mekong Taste Restaurant & Bungalow với vị trí đắc địa bên bờ Sông Tiền, tại Trung tâm du lịch của Cù Lao Thới Sơn – Mỹ Tho – Tiền Giang. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển bằng đường bộ và đường sông. Xem thêm: Hướng dẫn cách đi đến Mekong Taste cực dễ 

Hình ảnh: Mặt trước Mekong Taste

Mekong Taste đi vào hoạt động chính thức từ Tháng 6/2018 và do Saigon Asset vận hàng và sở hữu hơn 50%.  Với mô hình hoạt động là Mini Resort, Mekong Taste xác định trong top đầu về Du lịch sinh thái và phát triển bền vững. Mekong Taste mong muốn không chỉ là nơi ăn uống, nghỉ dưỡng đơn thuần mà Mekong Taste còn trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kết nối, giao lưu văn hóa, quảng bá những nét đặc trưng về thiên nhiên, ẩm thực, con người miền Tây nói chung và Cồn Thới Sơn – Mỹ Tho nói riêng.

2. Diện tích: Mekong Taste có 02 sảnh lớn  với sức chứa 500 Khách, 05 “chòi” nhà sàn trên bờ sông Tiền, 03 phòng VIP, Bar Ven Sông, Khu bán hàng đặc sản Mekong, Khu Bungalow lưu trú. Qua nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm về ẩm thực Nam Bộ, trong đó ẩm thực Miền Tây Nam Bộ đóng vai trò cốt lõi, Mekong Taste hứa hẹn mang đến những nét đặc trưng, vừa thân quen, vừa đẳng cấp của những món ăn tưởng quá đỗi quen thuộc hàng ngày của người dân Nam Bộ.

Mekong Taste có nhiều vị trí cho thực khách lựa chọn như trong nhà, ngoài sân, quầy bar cafe hoặc những chòi là gần bờ sông hữu tình, phù hợp với mọi nhu cầu từ bữa ăn gia đình, hội nghị khách hàng, họp báo, tiệc công ty ấm cúng cho đến những buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật xa hoa, sang trọng.

Mekong Taste luôn sẵn sàng phục vụ tất cả yêu cầu của Khách hàng, từ nhóm Khách đoàn du lịch, Khách hội thảo doanh nghiệp, Cơ quan ban ngành địa phương, hay nhóm Khách gia đình, bạn bè.

3. Đối tượng khách của Mekong Taste rất đa dạng: Khách nội địa, khách du lịch nước ngoài, các cơ quan doanh nghiệp, nhóm bạn, gia đình, trẻ em…

Khách tàu biển quốc tế

Ngoài việc phụ vụ đa dạng đối tượng, Mekong Taste còn cung cấp nhiều hình thức tiệc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Tiệc Buffet, tiệc bàn, tiệc trên thuyền, dịch vụ nấu và đãi tiệc tận nơi…

Tiệc trên ghe trên sông Tiền4. Ẩm thực đậm chất Nam Bộ: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ẩm thực, Mekong Taste đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Sự kết hợp hài hòa tinh hoa ẩm thực dân tộc và thế giới. Những món ăn, nguyên liệu bình dị bỗng trở nên đặc sắc và thú vị hơn. Mang đến những trãi nghiệm mới trong ẩm thực với thực khách.

By Mekong Taste

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *