Top những trò chơi cần khám phá khi đến Mekong Taste Mỹ Tho

Những địa điểm vui chơi cần khám phá khi đến Mekong Taste Cù Lao Thới Sơn

Mekong Taste nằm ở cù lao Thới Sơn thuộc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Ở Mekong Taste ngoài món ăn ngon bên bờ sông thoáng mát và thơ mộng ra còn có bungalow bé xinh bên vườn cây thì có gì để chơi, tham thú khi đến không? Đây là câu hỏi thường xuyên khi bạn lựa chọn đến 1 nơi xa lạ để vui chơi, nghỉ ngơi cùng gia đình đúng không?
Để Mekong Taste giới thiệu cho các bạn một vài địa điểm và hoạt động bạn có thể cùng gia đình trãi nghiệm để có chuyến đi vui vẻ và bổ ích nhé.
Thích điểm nào trò nào thì mình nhích chổ đó thôi.

1. Đầu tiên nhé là các hoạt động vui chơi tại Mekong Taste mà bạn không phải mất tiền để chơi.

Đạp xe đạp: Chúng mình có xe đạp bạn có thể tung tăng dạo bước trên đường làng bằng chiếc xe đạp đó. Bạn có thể luồng vào những con đường cây xanh bóng mát tha hồ nhìn ngắm, chụp choẹt cảnh thiên nhiên hoang sơ.
Chèo xuồng Kayak/cano: Chạy xe chán thì rủ bạn mình ra thi chèo xuồng kayak cùng nhau. Bạn không cần biết bơi thì mới dám chơi vì chúng mình có áo phao cho các bạn. Chơi vừa mát, vừa rèn luyện sức khỏe, không mất phí thì không thể bỏ qua rồi đúng không?
Bạn có thể chèo đi hái bần, dừa nước, bông lục bình, xem bè cá…chiến lợi phẩm có đáng giá không thì phải trông vào sự dẻo dai của đôi tay các bạn.
Đặc biệt Mekong Taste có 1 cái sân cỏ xanh mềm, bạn nhỏ thì thích ra đây chơi đá banh, chơi bịt mắt bắt dê lắm luôn. Mekong Taste để các bạn tự do vui chơi tại đây nha. Cùng nhóm bạn lên danh sách các trò chơi tập thể tại sân cỏ chả mất tiền mà lại vui, chơi đâu cho bằng chơi ở Mekong Taste. Chúng mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vật dụng nếu chúng mình có sẵn nhé.

2. Các trò chơi – hoạt động có thu phí

Cooking Class: Mekong Taste cũng sẽ tổ chức theo yêu cầu của các bạn, các trò chơi vui vui nhẹ nhẹ: nấu nướng, làm bánh tất cả.  Chèo xuồng qua các con rạch nhỏ, bao quanh là những hàng dừa nước xum xuê xanh mát…Bạn có thể thưởng thức 1 ly dừa nước thơm ngon nữa.
Đi xe ngựa: lộc cộc trên đường làng, là một việc thú vị với các bạn nhỏ. Bạn nên ngồi 1 xe 3 – 4 khách là tốt nhất nhé.
Trò chơi vận đông. tát mương bắt cá: Mekong Taste sẽ dẫn các bạn đi chơi các trò chơi vận động tập thể cua Miền Tây. Xắn tay áo, buộc cái quần lên mình đi tá mương bắt cá, trò này con nít 5 tuổi cũng chơi được các bạn nha. Nói thế chứ các bạn phải có chiến thuật cùng nhau tác chiến mới mong bắt được cá nhanh nhất. Sau đó mình sẽ mang cá đi đốt lửa nướng trui ăn với rau sống nữa chứ.
Sau đó các bạn có thể di chuyển đến đia điểm chơi vận động vui nhộn. Bạn phải thử đi cầu lắc, nhảy qua hố, đu cáp…Những trò chơi cho các bạn trẻ tràn đầy sức lực thách đấu, trãi nghiệm.
Đi thăm vườn cây trĩu quả tại Cù lao Thới Sơn hoặc Bến Tre. Tùy vào từng thời điểm bạn sẽ được thưởng thức nhãn nè, chôm chôm, sầu riêng, bưởi, vú sữa rất nhiều loại. Tự tay hái, ăn ngay dưới gốc là một trải nghiệm thú vị, tất nhiên sẽ cảm thấy ngon hơn nhiều luôn đó.
Câu cá sông Tiền: Cuối cùng thì về Mekong Taste mình câu cá nhè nhẹ tại cầu tàu Mekong Taste. Hoặc dong ghe ra sông Tiền tha hồ câu và ngắm cảnh luôn nghen.
Đừng lo về giá nhé, đi càng nhiều giá càng rẻ tha hồ mà chơi. Liên hệ cho chúng mình để biết thêm chi tiết nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App